Thứ Ba, Ngày 18 tháng 12 năm 2018

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Hòa Ký

Chiều ngày 27/02/2018, tại trụ sở HĐND-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Hòa Ký - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Đồng chí Hòa Quang Khiêm - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi Lễ.

Dự Lễ công bố có đồng chí Chu Thị Thành, đồng chí Y Bới Byắ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Tuấn Anh – Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Y Lốp Niê – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và lãnh đạo, công chức phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Đồng chí Hòa Quang Khiêm – Chủ tịch UBND huyện, chủ trì buổi lễ

Tại Lễ công bố, đồng chí Hòa Quang Khiêm – Chủ tịch UBND huyện đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Phạm Hòa Ký đạt được trong quá trình công tác. Theo đó, đồng chí Phạm Hòa Ký có 41 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có gần 03 năm công tác tại phòng Kinh tế - Hạ tầng. Trong quá trình công tác, đồng chí Phạm Hòa Ký là một cán bộ gương mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đồng chí Ký đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Tuấn Anh đã công bố Quyết định số 2778/QĐ-BNV ngày 30/10/2017 của Chủ tịch UBND huyện về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Hòa Ký  kể từ ngày 01/03/2018.

Đồng chí Hồ Tuấn Anh – Trưởng phòng Nội vụ thông qua quyết định nghỉ hưu

Chủ tịch UBND huyện Hòa Quang Khiêm mong muốn đồng chí Phạm Hòa Ký, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương nơi cư trú.

Chủ tịch UBND huyện Hòa Quang Khiêm trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Hòa Ký

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Phạm Hòa Ký  xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, cũng như cán bộ CNV phòng KT-HT đã dành cho đồng chí. Đồng chí Phạm Hòa Ký cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động phòng KT-HT huyện đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ./.

                                                                                               

                                                                                                                   Tin, ảnh: Tiến Duật

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678