Thứ Hai, Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Hội nghị tiếp xúc cử tri Thị trấn M’Đrắk sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, kỳ họp thứ 6 HĐND Thị trấn, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 01/8/2018, UBMTTQVN Thị trấn M’Đrắk đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri Thị trấn M’Đrắk với đại biểu HĐND 2 cấp sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, kỳ họp thứ 6 HĐND Thị trấn, nhiệm kỳ 2016 – 2021. 

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND Tỉnh, huyện; ông Nguyễn Đức Thảo, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn; ông Trương Văn Phan, Chủ tịch HĐND Thị trấn, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện, chính quyền địa phương và gần 100 cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân trên địa bàn 12 tổ dân phố.

Các đại biểu tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thị trấn

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND huyện, thị trấn báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, kỳ họp thứ 6 HĐND Thị trấn, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sau khi nghe báo cáo, đa số các cử tri đều nhất trí cao với các nội dung đã được trình bày và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 6 tháng đầu năm 2018; đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền địa phương tronng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn.

 

Cử tri trình bày ý kiến kiến nghị, phản ánh

Bên cạnh đó, hội nghị đã ghi nhận được 12 lượt ý kiến liên quan đến các vấn đề về điện, đường giao thông khu dân cư TDP 4, TDP 9; an toàn cháy nổ, xây dựng mặt bằng kinh doanh và việc lấn chiếm hành lang giao thông tại chợ trung tâm huyện, vệ sinh môi trường khu dân cư, nước sinh hoạt, chế độ chính sách đối với người có công…

Đ/c Hoà Quang Khiêm - PBT, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời ý kiến

Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại diện đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo các cơ quan chức năng của huyện, thị trấn đã tiếp thu và giải đáp trực tiếp, được cử tri đồng tình, nhất trí cao. Đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp trên được đại biểu ghi nhận và tổng hợp để trình lên cấp có thẩm quyền tiếp tục xem xét giải quyết.

         

                                                                                                                              Thu Nguyệt

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678