Thứ Bảy, Ngày 21 tháng 9 năm 2019

Văn phòng HĐND&UBND huyện M'Drắk tổ chức gặp mặt các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; chiều ngày 8/3, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức buổi gặp mặt. Dự gặp mặt có các đồng chí Hoà Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Bình - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện và toàn thể cán bộ lãnh đạo, CBCNV cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đ/c Hòa Quang Khiêm - Chủ tịch UBND huyện phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ 

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, nêu cao vai trò người vợ trong gia đình, tình yêu của người phụ nữ, một tình yêu giàu đức hy sinh. Trách nhiệm, vai trò của người phụ nữ trong gia đình là rất lớn, bên cạnh việc chăm lo cho chồng, con thì việc giáo dục con cái cũng là trách nhiệm lớn của người phụ nữ. 

Đ/c Chu Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt chị em

Văn phòng HĐND&UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Buổi gặp mặt đã trao đổi về người phụ nữ trong gia đình, như tình yêu, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ và người cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị. 

Lãnh đạo HĐND&UBND huyện tặng hoa chúc mừng cho các chị em nhân dịp ngày 8/3

Nhân dịp này, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện đã gửi tặng đến các chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần khích lệ các chị em trong cơ quan phấn đấu nhiều hơn nữa trong thiên chức to lớn của mình.

Buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc vui tươi, phấn khởi. Cuối cùng tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện đã chúc mừng chị em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                                                                                  Văn Thiện

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678