Thứ Hai, Ngày 24 tháng 2 năm 2020

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi nghèo tại xã Cư Prao và Krông Jing, huyện M'Drắk

Nhân dịp tết Trung thu năm 2019, trong 2 ngày 31/8 và 1/9 Đoàn thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam - Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên (VOV Tây Nguyên), Công ty Kiểm định và Đào Tạo LDT Thành phố Vũng Tàu đã phối hợp với Huyện đoàn M'Drắk tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương cho trẻ em M’Drắk" tại 2 xã Cư Prao và Krông Jing. 

Đến dự có đồng chí Y Bới Byă, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Khoan Niê KDăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và gần 1.000 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Đoàn trao tặng quà cho các em tại xã Krông Jing, huyện M'Drắk

Tại chương trình các em đã được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, đố vui có thưởng cùng các anh chị đoàn viên thanh niên trong đoàn, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi. Ngoài ra, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 600 suất quà (sách vở, đồ chơi, bánh kẹo) cho các em. Tổng trị giá các phần quà là hơn 120 triệu đồng.

           

Các em nhỏ xã Cư Prao được nhận quà trong chương trình

Bằng những hành động thiết thực, các đơn vị đã góp phần tạo nên một mùa Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

 

                                                                                                                                Mỹ Sự

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678