Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 8 năm 2020

Văn phòng HĐND&UBND huyện M’Drắk tổ chức gặp mặt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), Văn phòng HĐND&UBND huyện M’Drắk tổ chức gặp mặt để giao lưu, ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, tạo sự gắn kết các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo HĐND&UBND huyện, đồng chí Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho những nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Những bó hoa tươi thắm dành tặng cho những nữ cán bộ

Đồng chí Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò người phụ nữ Việt Nam trong gia đình, xã hội hiện nay.

Đ/c Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt chị em Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Chu Thị Thành - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn lãnh đạo HĐND, UBND huyện, cũng như toàn thể nam cán bộ trong cơ quan đã quan tâm, động viên tinh thần đối với chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Chu Thị Thành - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn 

Tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng buổi lễ đã đem lại cảm xúc phấn khởi và món quà tinh thần quý giá cho những nữ cán bộ. Thông qua lễ kỷ niệm và chào mừng ngày 20/10 này, thể hiện sự quan tâm chu đáo cũng như sự tôn vinh những người phụ nữ, để họ thấy bản thân được trân trọng, yêu thương và có thái độ tích cực trong suốt quá trình làm việc và công tác tại đơn vị.

Gương mặt rạng rỡ của các nữ cán bộ khi nhận được những bó hoa tươi thắm

Cuối cùng tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện đã chúc mừng chị em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                                                                              Văn Thiện

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678