Thứ Hai, Ngày 24 tháng 2 năm 2020

Lãnh Đạo huyện M’Drắk thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Chiều ngày 17/01, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện, cán bộ phòng LĐTB&XH; lãnh đạo Đảng ủy thị trấn.

 Nhân dịp này, Thị trấn M’Drắk có 8 gia đình chính sách tiêu biểu được nhận quà, gồm: gia đình ông Đoàn Văn Tùng (thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng); gia đình ông Nguyễn Hòa (thờ cúng Mẹ VN anh hùng); gia đình ông Đỗ Thanh Nhàn (thờ cúng Mẹ VNAH- thương binh); gia đình ông Đoàn Ngọc Long (thân nhân liệt sỹ); gia đình ông Lê Đình Thiệp (người hưởng chính sách như thương binh); gia đình ông Lê Văn Khả, ông Nguyễn Tiến Thuyết, ông Lương Ích Khiêm (thương binh). Tổng số tiền 11 triệu đồng.

       Đ/c Hòa Quang Khiêm , Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk thăm tặng quà gia đình chính sách.

Tại các điểm đến, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các thương, bệnh binh và gia đình chính sách, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các các gia đình chính sách luôn giữ gìn sức khỏe; gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo. Bên cạnh đó, đ/c CT UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phong trào “đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách và người có công với cách mạng.    

     

Dịp này, các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành địa phương. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp, xây dựng quyê hương M’Drắk ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 Đồng chí Y Ku Niê,  UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo thăm tặng quà 4 buôn ĐBDTTS xã Cư Prao

Nối tiếp chuỗi sự kiện ý nghĩa này, cùng ngày đồng chí Y Ku Niê,  UVBTV, trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Cư Prao và xã Ea Lai. Tại xã Cư Prao đoàn đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và của huyện cho gia đình ông Y Nghe Niê và gia đình ông Y Them (thương binh 61%); trao quà cho 4 buôn đồng bào dân tộc thiểu số và buôn canh mạng (buôn Pa); tại xã Ea Lai, đoàn đã đến thăm chúc tết và tặng quà gia đình ông Trần Bình Dạ, gia đình ông Nguyễn Bá Công (gia đình thờ cúng Liệt sĩ, mẹ VNAH), gia đình bà Nguyễn Thị Mong (người có công) và tặng quà một buôn đồng bào dân tộc thiểu số.

Đ/c Y Ngơn MLô - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách xã Krông Jing

Trước đó, Đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Y Ngơn MLô - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, quà tiêu biểu và quà của huyện cho 07 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Krông Jing gồm: Gia đình ông Phạm Văn Nguệ, thương binh nặng trên 81%; gia đình bà H’Krunk Ksơr thân nhân thờ cúng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng; gia đình A mí Điệp, thờ cúng liệt sỹ; gia đình ông Y Pom Niê, ông Y Paih Mlô và ông Y Dihông Byă, bệnh binh 61%; gia đình bà H’Lép Byă, thân nhân thờ cúng anh hùng lực lượng vũ trang.

 

                                                                                                                                                                                                        Mỹ Sự

 

   

         


 

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678