Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 7 năm 2020

Mở lớp dạy nghề Xây dựng dân dụng tại xã Krông Jing

Từ ngày 01/6-01/10/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lớp dạy nghề Xây dựng dân dụng cho 35 học viên tại buôn Glăn, xã Krông Jing.

Học viên tham gia lớp học

Đối tượng tham gia lớp học là người đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo; các học viên sẽ được miễn học phí, cung cấp tài liệu, nguyên liệu thực hành và được hỗ trợ tiền ăn 30.000 đồng/người/ngày. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được truyền đạt và thực hành những kiến thức cơ bản của nghề xây dựng như: Kỹ thuật trộn vữa; kỹ thuật xây dựng; kỹ thuật thi công các công trình xây dựng đơn giản. Ngoài ra, còn được trang bị những kiến thức về vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, dụng cụ…

Kết thúc khóa học những học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện cấp giấy chứng chỉ sơ cấp đào tạo nghề. Thông qua lớp học này sẽ giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho cá nhân, ổn định cuộc sống gia đình.

 

                                                                                                                                                       Mỹ Sự

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678