Thứ Tư, Ngày 2 tháng 12 năm 2020

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, huyện M’Drắk khai giảng năm học mới 2020- 2021

Sáng ngày 05/9, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. Đến dự có đồng chí Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã Ea Riêng, Ea H’Mlây, Ea Mdoal và hơn 510 em học sinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Đ/c Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trong năm học 2019- 2020, trường THPT Nguyễn Trường Tộ có 45 cán bộ, giáo viên và 493 học sinh; với việc tích cực đổi mới phương pháp dạy học cũng như kiểm tra đánh giá, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã cơ bản hoàn thành được các mục tiêu đề ra, chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên rõ rệt. Kết quả, học sinh có hạnh kiểm khá, tốt chiếm tỉ lệ 96,16%; học sinh có học lực xếp loại khá, giỏi chiếm tỉ lệ 36,57%, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt trên 94%. Bên cạnh đó, trường đã tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua; năm học qua, trường có 07 chiến sĩ thi đua, 38 lao động tiên tiến…

Học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tham dự buổi lễ khai giảng

Phát huy kết quả đạt được, bước vào năm học mới 2020- 2021 thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tiếp tục triển khai Chương trình hành động của Sở GDĐT Đắk Lắk về thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo một cách toàn diện. Đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế; tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh được học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

Đ/c Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện tặng lãng hoa chúc mừng năm học mới

Cũng nhân dịp này, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện đã tặng lãng hoa chúc mừng thầy và trò năm học mới; Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội - Chi nhánh Đắk Lắk tặng 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

                                                                                                                                           Đức Khá

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678