Chủ Nhật, Ngày 17 tháng 1 năm 2021

Huyện ủy M’Drắk tổ chức lễ công bố quyết định cho cán bộ nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ công tác chờ đủ tuổi về hưu

Chiều ngày 30-9, Huyện ủy M’Drắk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc cho cán bộ nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ và Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW, ngày 20/12/2019, của Ban Tổ chức Trung ương. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì buổi lễ; tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban tham mưu giúp việc Huyện ủy và Hội LHPN huyện.

         

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Phạm Đăng Khoa và đồng chí Phạm Thị Thu Dương.

Tại buổi Lễ thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Đắk Lắk đồng chí Y Ngơn Mlô, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ công tác chờ đủ tuổi về hưu đối với 02 đồng chí công tác tại Huyện ủy M’Drăk. Theo đó đồng chí Phạm Đăng Khoa, Phó Ban tổ chức Huyện ủy được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/10/2020 và đồng chí Phạm Thị Thu Dương, Chủ tịch Hội LHPN huyện được nghỉ công tác từ ngày 01/9/2020 để chờ đến ngày 01/4/2022 đủ tuổi sẽ nghỉ hưu theo chế độ.

         

Đ/c Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của 02 đồng chí trong quá trình công tác, các đồng chí trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, nhưng đều phát huy tinh thần của người cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho địa phương nới cư trú, góp phần xây dựng quê hương M’Drắk ngày càng giàu đẹp./.

 

                                                                                                                          Tiến Ninh

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678