Thứ Năm, Ngày 29 tháng 7 năm 2021

Huyện M’Drắk tổ chức "Đêm hội trăng rằm năm 2020"

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu; tối ngày 01/10, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Huyện đoàn M'Drắk đã phối hợp với các phòng liên quan tổ chức chương trình vui tết Trung thu "Đêm hội trăng rằm năm 2020" cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Phạm Ngọc Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Y Khoan Niê, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Y Ku Niê - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện; lãnh đạo mộ số phòng ban, cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

Ông Phạm Ngọc Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đêm hội trăng rằm

Với chủ đề "Tết Trung thu nhớ Bác", tại đêm Hội trăng rằm, các em nhỏ đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ...

Tiết mục múa lân tại đêm hội trăng rằm

Bên cạnh đó, nhằm động nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh nghèo hiếu học, đã vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nhân dịp này, UBND huyện M’Đrắk cũng đã trao 74 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho thiếu nhi xã Krông Jing, Cư Mta và Thị trấn M’Drắk.

Trao quà cho các em học sinh nghèo

Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn huyện đều được vui Tết Trung thu”, chương trình “Vui tết Trung thu” là hoạt động có ý nghĩa do Huyện Đoàn phối hợp tổ chức thường niên, giúp các em thiếu nhi có một Tết Trung thu vui tươi.

                                                                                                                                       Mỹ Sự

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678