Thứ Tư, Ngày 8 tháng 12 năm 2021

Lễ giao nhận quân huyện M’Drắk năm 2021

Sáng 27/02/2021, huyện M’Drắk đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Xuân Cường - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Hồ Duy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Ngọc Thạch - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện; đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và 141 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi Lễ

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của huyện M’Drắk được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ; chất lượng tân binh bảo đảm về sức khỏe, trình độ văn hóa và phẩm chất chính trị... Trong số 141 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ đợt này có 05 tân binh có trình độ cao đẳng, trung cấp; chất lượng về sức khoẻ đều bảo đảm…

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Các tân binh của huyện M’Drắk được giao về các đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 584 giao 20 quân (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh); Bộ tham mưu giao 55 quân (Quân đoàn 3); Lữ đoàn Đặc công 198 giao 50 quân (Bộ Tư lệnh Đặc công) và Công an tỉnh giao 16 quân.

Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện phát biểu tại buổi lễ

Tân binh Trương Cát Bảo đại diện cho 141 tân binh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lễ giao, nhận quân được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, an toàn và mang nhiều ý nghĩa. Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, tất cả công dân lên đường nhập ngũ đã thực hiện khai báo y tế trước 1 đến 2 ngày; thực hiện thân nhiệt theo quy định trước khi lên xe đến nơi nhận quân; các phương tiện được phun khử khuẩn, trang bị dụng cụ sát khuẩn, cồn rửa tay; các đại biểu tham dự, chiến sĩ và người thân đã chủ động thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế nhằm phòng chống dịch bệnh covid-19.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các Tân binh

Các Tân binh mới hăng hái lên đường nhận nhiệm vụ

 

                                                                                                                                 Đức Trung

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678