Thứ Tư, Ngày 25 tháng 5 năm 2022

Trường THPT Nguyễn Tất Thành đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 18/11/2021, Trường THPT Nguyễn Tất Thành, huyện M’Drắk đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia; Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021).

Trường THPT Nguyễn Tất Thành được thành lập từ năm 1986 với tên gọi ban đầu là Trường Phổ thông cấp 3 M’Drắk. Qua các lần đổi tên, đến ngày 14 tháng 02 năm 2001 trường có tên gọi là Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, cơ sở vật chất của nhà trường dần được đầu tư kiên cố, quy mô trường lớp ngày một phát triển; cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ dạy và học. Đến nay, nhà trường có 34 lớp với hơn 1.350 học sinh. Cùng với sự phát triển về quy mô trường lớp, chất lượng  đội ngũ và giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng nâng cao. Hiện nhà trường có 83 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 100% giáo viên của nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn, 05 giáo viên có trình độ thạc sỹ. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao; tỷ lệ tốt nghiệp THPT chuyển biến tích cực theo từng năm, nhiều năm có học sinh lọt vào đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của tỉnh. Từ mái Trường THPT Nguyễn Tất Thành thân yêu, hơn 8.296 học sinh đã tốt nghiệp THPT, 10 em có học vị tiến sĩ, 100 em có trình độ thạc sĩ, nhiều học sinh trở thành các nhà khoa học, nhà văn, nhà báo, nhà giáo, bác sĩ, doanh nhân… Nhiều người đã và đang tham gia lãnh đạo, quản lý trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch, quốc phòng, an ninh.

Lãnh đạo huyện M’Drắk trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Với những thành tích đạt được, nhà trường nhiều năm liền đạt đơn vị tiên tiến, tiên tiến xuất sắc và đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Chi bộ Đảng của Nhà trường nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh”, được tặng Cờ thi đua của Tỉnh ủy (15 năm: 03 cờ thi đua); Các tổ chức, đoàn thể liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được tổ chức cấp trên tặng Bằng khen.

Lãnh đạo huyện M’Drắk tặng hoa chúc mừng

Dịp này, lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo huyện M’Drắk đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và chúc mừng thầy, trò Trường THPT Nguyễn Tất Thành (huyện M’Drắk).

 

                                                                                                                                                Đức Khá

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678