Thứ Tư, Ngày 23 tháng 1 năm 2019

Đại biểu HĐND 2 cấp huyện, xã (nhiệm kỳ 2016-2021) tiếp xúc cử tri xã Krông Jing

Nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám và và thứ năm HĐND huyện, xã (nhiệm kỳ 2016-2021) và thu thập ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã Krông Jing (M’Đrắk). 

Ngày 11/01/2018, UBMTTQ Việt Nam xã Krông Jing (M’Đrắk) đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện và xã; về dự có đồng chí Y Ngơn Mlô, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn và gần 100 cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân dân 20 thôn, buôn trên địa bàn xã. 

Đ/c Y Ngơn Mlô, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, 

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám và thứ năm; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2108 của huyện M’Đrắk và của xã Krông Jing. Các cử tri đều nhất trí cao với các nội dung đã được phổ biến và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Các đại biểu và cử tri xã Krông Jing tham dự Hội nghị

Cũng tại buổi tiếp xúc đã có  08 lượt ý kiến của cử tri phản ánh về các lĩnh điện, đường, cơ sở vật chất trường học, đất ở đất sản xuất, chế độ chính sách đối với người cao tuổi, người tàn tật, vốn vay ưu đãi  và việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, hệ thống thoát nước tại Trạm y tế xã…Kết quả Hội nghị tiếp xúc diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, ý kiến ngắn gọn đi thẳng vào những vấn đề cần giải quyết; các ý kiến của cử tri liên quan đến cấp huyện và cấp xã đã được các cơ quan chức năng trả lời trực tiếp trước cử trị tạo được lòng tin của nhân dân trước Đảng và Nhà nước.

        

                              Tiến Ninh

 
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678