Thứ Tư, Ngày 23 tháng 1 năm 2019

Đại biểu HĐND 3 cấp Tỉnh, huyện và xã (nhiệm kỳ 2016-2021) tiếp xúc cử tri xã EaH’Mlây

Nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8 HĐND huyện M’Đrắk, kỳ họp thứ 5 HĐND xã EaH’Mlây (nhiệm kỳ 2016-2021) và thu thập ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã EaH’Mlây.

Ngày 12/01/2018, UBMTTQ huyện M’Đrắk đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện và xã với trên 100 cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã EaH’Mlây (M’Đrắk). Tham dự Hội nghị có Ông Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Thuyến - Phó Chủ tịch HĐND huyện ứng cử tại địa bàn.

Ông Hòa Quang Khiêm-Đại biểu HĐND tỉnh - Phó Bí thư Huyện ủy,

Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả kỳ hộ thứ V HĐND tỉnh, nhiệm kỳ (2016-2021)

Tại hội nghị cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ tám HĐND huyện và kỳ họp thứ năm HĐND xã (nhiệm kỳ 2016-2021); kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của 3 cấp; đồng thời trả lời các ý  kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri lần trước. Các cử tri đều nhất trí với các nội dung đã được phổ biến và đánh giá cao tình thần tránh nhiệm của các vị đai biểu quan tâm tổng hợp phán ánh và đề nghị giải quyết các ý kiến cử tri kiến nghị, cử tri rất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Bà Nguyễn Thị Thuyến- Phó Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám HĐND huyện,  nhiệm kỳ (2016-2021).

Cũng tại buổi tiếp xúc đã có 8 lượt ý kiến của cử tri phản ánh về việc hỗ trợ cho nhân dân thiệt hại sau cơn bão số 12, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chế độ chính sách đối với người cao tuổi, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của ngành giáo dục xây dựng trường chuẩn quốc gia, việc đảm bảo an toàn giao thông; công tác thi tuyển đối với công chức cấp xã.v.v.

Cư tri xã EaH’Mlây (M’Đrắk) phản ánh đến các đại biểu về tình trạng trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Kết quả Hội nghị tiếp xúc diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, ý kiến ngắn gọn đi thẳng vào những vấn đề cần giải quyết; các ý kiến của cử tri liên quan đến cấp huyện và cấp xã đã được các cơ quan chức năng và các đại biểu trả lời trực tiếp trước cử trị tạo được lòng tin của nhân dân trước Đảng và Nhà nước. Còn một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên được đại biểu HĐND các cấp ghi nhận và tổng hợp để trình lên cấp có thẩm quyền tiếp tục xem xét giải quyết.

 

             Tiến Ninh- Đức Khá

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678