Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 12 năm 2018

Huyện M’Drắk tổ chức gặp mặt Doanh nghiệp năm 2018

Chiều ngày 31/01/2018, UBND huyện M’Đrắk đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2018. Đến dự có các đồng chí Lê Đình Điền, Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Bình, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện; đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

        

Toàn cảnh Hội nghị

Huyện M’Đrắk hiện có 64 doanh nghiệp, 09 hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực với tổng vốn điều lệ 445,5 tỷ đồng và hàng chục kinh tế trang trại đã giải quyết việc làm thường xuyên cho hàng trăm lao động nông thôn. Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn, song các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng phương án sản xuất, kinh doanh, khai thác được tiềm năng, lợi thế của địa phương, chủ động mở rộng quy mô sản xuất, tìm kiếm thị trường... đã thu về nhiều lợi nhận và đóng góp cho ngân sách Nhà nước trên 28 tỷ đồng, chiếm 78,9% số thu thuế, phí trên địa bàn, tạo việc làm thường xuyên cho gần 3.000 lao động tại địa ương. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia vào công tác xã hội từ thiện, xóa đói giảm nghèo.

Đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2018, với phương châm “Thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của chính mình”, Huyện M’Drắk tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, ngoài các chính sách thu hút, ưu đãi đầu tư của Nhà nước, của tỉnh; huyện sẽ nỗ lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, cải cách thủ tục hành chính nhằm thu hút các nhà đầu tư, chú trọng việc cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi. Chỉ đạo các phòng, ban ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi, giải quyết kịp thời các thủ tục cho nhà đầu tư trong việc làm hồ sơ đăng ký kinh doanh; phối hợp trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng...

Đại diện Công ty TNHH Sanh Chiến phát biểu ý kiến trước Hội nghị

Đại diện Công ty TNHH XD Hoàng Hạnh Phát phát biểu ý kiến trước Hội nghị

Đại diện Công ty Mía Đường 333 phát biểu ý kiến trước Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, các nhà đầu tư và doanh nghiệp đã tập trung thảo luận, đề xuất những sáng kiến, giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa vào ngân sách của huyện, góp phần vào công cuộc xây dựng huyện M’Đrắk ngày một giàu mạnh.

         

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã chúc các doanh nhân mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, ngày càng phát triển và giành nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Hòa Quang Khiêm, PBT, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các doanh nghiệp

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện trao tặng Giấy khen cho 07 doanh nghiệp đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017.

 

                                                                                                                                                      Thu Nguyệt, Đức trung

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678