Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 12 năm 2018

Huyện uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ.

Sáng ngày 31/01/2018, Ban Thường vụ Huyện uỷ M'Drắk đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện nhằm học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ; đồng chí Vũ Hữu Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Vũ Hữu Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu khai mạc hội nghị và quán triệt Nghị quyết số 08-NQ/TU, ngày 01/12/2017 của Tỉnh uỷ về nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Vũ Hữu Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Điền - Phó Bí thư Huyện ủy đã quán triệt Nghị quyết số 16-NQ/TW, ngày 10/10/2017 của Bộ Chính trị về "Phát triển kinh tế - xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp với tăng cường và cũng cố quốc phòng - an ninh, đối ngoại; Nghị quyết số 06-NQ/HU của Huyện uỷ về nhiệm vụ năm 2018. 

   Đồng chí Lê Đình Điền – Phó Bí thư Huyện ủy quán triệt Nghị quyết tại hội nghị.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã yêu cầu các cấp ủy đảng từ huyện đến cơ sở xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện để đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời, chỉ đạo, tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong các tầng lớp Nhân dân. Kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động sát thực tế, phù hợp với lĩnh vực, ngành hoạt động của cơ quan, đơn vị.

  

                                                                                                                                        Phạm Văn Thiện

Tin đã đưa

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678