Thứ năm, ngày 05 tháng 02 năm 2026
Thống kê hồ sơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 19/09/2016

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng sâu, vùng xa tại huyện M'Drắk

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, tối 16-9-2016 tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện M’Drắk, Sở Công thương Đắk Lắk phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng sâu vùng xa tại huyện M’Drắk.

Đến dự có Đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Chu Thị Thành, Phó chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh Đắk Lắk, đại diện Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh, các đồng chí trong Ban tổ chức Phiên chợ chợ hàng Việt về miền núi, vùng sâu vùng xa tại huyện M’Drắk và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ hàng Việt tại huyện M’Drắk

Tại buổi Lễ Bà Chu Thị Thành, Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh đã phát biểu chúc mừng và khai mạc Phiên chợ.

Lãnh đạo Sở Công thương Đắk Lắk và Huyện M’Drắk tham quan các gian hàng tại phiên chợ.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 16 đến 21-9-2016, thu hút 45 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 97 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng, hoá mỹ phẩm, may mặc, hàng điện tử, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng… Tại phiên chợ, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các hoạt động: Giao lưu văn nghệ, rút thăm nhận quà, hưởng các chương trình khuyến mãi khi mua sắm, tư vấn thông tin và dùng thử sản phẩm. Chị Phan Thị Hoạt xã Krông Jing cho biết được tin Huyện M’Drắk phối hợp tổ chức phiên chợ tại huyện, nên chị đã tranh thủ đi tham quan và mua sắm một số sảm phẩm phục vụ sinh hoạt cho gia đình.

Người tiêu dung tham quan, mua sản phẩm tại phiên chợ

Để Phiên chợ diễn ra đạt kết quả cao, ngay từ tháng 06/2016 công tác chuẩn bị đã được Trung tâm Xúc tiến thương mại Tỉnh Đắk Lắk và Huyện M’Drắk phối hợp triển khai một cách chu đáo, trong đó UBND huyện đã chỉ đạo các phòng ban chức năng xây dựng kế hoạch đảm bảo địa điểm, điện, y tế, an ninh, trật tư và đẩy mạnh công tác tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn biết thông tin về phiên chợ; Trung tâm xúc tiến thương mại tuyên truyền thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký gian hàng và sản phẩm tham gia tại phiên chợ.

Thông qua phiên chợ là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng ở huyện M’Drắk để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng Việt có chất lượng, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng huyện M’Drắk có điều kiện mua sắm và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý của Việt Nam sản xuất; Qua đó, góp phần hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

                        Tiến Ninh

 

Lấy link copy
In Gửi Email

Bài viết liên quan

Các chuyên mục khác

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang