Thứ Ba, Ngày 25 tháng 2 năm 2020

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại huyện M’Drắk

Ngày 05/10/2019, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk và Huyện ủy M’Drắk đã phối hợp tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung khóa học 2018-2019 tại huyện M’Drắk.

Dự bế giảng, về phía huyện M'Drắk có các đồng chí : Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy; Y Ku Niê - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Y Bới Byă - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu giúp việc Huyện ủy; về phía Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk có Thạc sỹ Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

 

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Tham gia lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2018-2019 có 74 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện M’Drắk; trong đó, có 03 học viên là người dân tộc thiểu số. Trong thời gian trên 15 tháng các học viên đã được học tập, nghiên cứu về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin; những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cở sở; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ởcơ sở .. Đồng thời, tham gia hoạt động ngoại khóa, đi nghiên cứu thực tế tại một số đơn vị, địa phương. Qua khóa học nhằm trang bị những kiến thức về lý luận chính trị và hành chính cho học viên để từng bước nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết tốt những vấn đề mới và thực tế trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

 

Đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy và Thạc sỹ Lê Đình Hoan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trưởng trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời nhấn mạnh: Mặc dù các học viên hiện là cán bộ, công chức, viên chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan, đơn vị; tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng, các đồng chí đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình của khóa học. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức đã được trang bị, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; tiếp tục rèn luyện, học tập phấn đấu sãn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện ngày một giàu đẹp.

         Trao Bắng tốt nghiệp cho các học viên.

Kết thúc khóa học 100% học viên đạt tiêu chuẩn và được cấp bằng tốt nghiệp;100% học viên đạt học lực từ loại khá trở lên, trong đó 18,92% xếp loại giỏi và 81,08% xếp loại khá.

         

          Khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

 Nhân dịp này Trường Chính trị tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

                                                                                    

                                                                                                                                                   Tiến Ninh- Đức Khá

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678