Thứ Hai, Ngày 27 tháng 1 năm 2020

Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Chu Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện M’Drắk

Ngày 31/10, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Chu Thị Thành - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, kể từ ngày 01/11/2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí:  Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ; Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy; Hòa Quang Khiêm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Bình - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện.

Đ/c Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Chu Thị Thành 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Chu Thị Thành. Tham gia công tác từ năm 1984 đến nay, trải qua 35 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 15 năm công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, 15 năm công tác tại UBND huyện, bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 01/11/2019; trong quá trình công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí Chu Thị Thành cũng là cán bộ gương mẫu, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, gần gũi với nhân dân; được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bằng khen và Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể.
Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng Đồng chí Chu Thị Thành
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bạch Văn Mạnh chúc mừng đồng chí Chu Thị Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình; đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến trong suốt 35 năm công tác của đồng chí đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh, huyện, mong muốn đồng chí với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương nơi cư trú.

                 

                                                                                                                                           Thu Nguyệt

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678