Thứ Ba, Ngày 17 tháng 7 năm 2018

Thanh niên huyện M’Drắk sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Ngày 13/02/2017, huyện M’Drắk sẽ có 143 thanh niên của lên đường làm nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội giao nhận quân đã cơ bản hoàn tất, với phương châm tạo tinh thần vui vẻ, tự tin, phấn khởi, tự hào cho thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ.

Để công tác tuyển, gọi công dân đảm bảo theo quy định, ngay từ đầu năm 2016, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện xây dựng kế hoạch, thực hiện nghiêm túc quy trình gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo đủ số lượng, đúng thời gian quy định; phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và hoàn cảnh của từng thanh niên. Các địa phương cũng đã thành lập đoàn đến từng gia đình có con em trúng tuyển, đảm bảo các nội dung “3 gặp, 4 biết” và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như gặp mặt, tặng quà, giao lưu văn nghệ, nhằm động viên tinh thần thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đoàn cán bộ xã Ea Pil đến thăm chúc mừng gia đình em Nhữ Duy Hoàng.

 

                

                            Gia đình em Y Luănh Niê (SN 1996) ở buôn Hoang, xã Krông Jing gặp mặt người thân chuẩn bị              cho ngày lên đường nhập ngũ

Trong đợt giao quân lần này, huyện M'Drắk có 143 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó nhập ngũ trong quân đội là 120 nam công dân và nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân là 23 nam công dân. Với khí thế của mùa xuân mới và phát huy truyền thống của huyện anh hùng, thanh niên huyện M'Drắk đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2017.

         

                                                                                                                     Mỹ Sự - Thu Nguyệt

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678