Thứ Tư, Ngày 23 tháng 9 năm 2020

Huyện M'Drắk gặp mặt doanh nghiệp năm 2020

Ngày 18/01/2020, UBND huyện M’Drắk đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp năm 2020. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tính đến nay, trên địa bàn huyện M’Đrắk hiện có 134 doanh nghiệp (Trong đó: có 04 doanh nghiệp Nhà nước, 11 hợp tác xã, 12 doanh nghiệp tư nhân, 66 công ty trách nhiệm hữu hạn, 08 công ty cổ phần và 33 trang trại) đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực. Thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực để phát triển sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm và mở rộng thị trường, vươn lên làm giàu chính đáng. Năm 2019 cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của huyện đã đóng góp trên 60% tổng thu ngân sách trên địa bàn, giải quyết việc làm cho trên 2.600 lao động. Cùng với đó các doanh nghiệp tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xóa đói giảm nghèo và an sinh xã hội.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các nhà đầu tư và doanh nghiệp đã tập trung thảo luận, đề xuất những sáng kiến, giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, mở rộng, phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa vào ngân sách của huyện, góp phần xây dựng huyện M’Đrắk ngày càng giàu mạnh. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư vào sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong thời gian qua. Trong không khí thân tình và phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân huyện nhà ngày càng làm ăn phát triển; tin tưởng trong năm 2020, doanh nghiệp, doanh nhân trong huyện tiếp tục đoàn kết, tận dụng thời cơ biến thách thức thành cơ hội; trong hoạt động sản xuất kinh doanh phải đặt uy tín, thương hiệu lên hàng đầu, bám sát định hướng phát triển kinh tế, chủ trương thu hút đầu tư của huyện, để nâng cao chất lượng hoạt động, hướng đến hình thành các tập đoàn kinh tế tư nhân có tiềm lực vững mạnh, có đủ sức cạnh tranh, khả năng tham gia sản xuất vào chuỗi giá trị khu vực, thể hiện rõ vai trò và thế mạnh của từng doanh nghiệp trong việc tham gia, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung. Những kiến nghị, hiến kế của doanh nghiệp lãnh đạo huyện sẽ ghi nhận, tiếp thu để có sự điều chỉnh, chỉ đạo giải quyết kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển ổn định, đóng góp ngày càng cao vào sự phát triển chung của huyện.

Lãnh đạo huyện M’Đrắk tặng hoa và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019

Nhân dịp này, UBND huyện M’Đrắk đã vinh danh 08 doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2019.

 

                                                                                                                                                                                                                                                  Đức Khá

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678