Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 8 năm 2020

Đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy M’Drắk thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2020), đồng chí Hồ Duy Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà người có công và gia đình chính sách trên địa bàn xã Ea Riêng và Ea H’Mlây. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình các ông: Lê Duy Nginh, Nguyễn Văn Việt, Võ Ngọc Dũng, Võ Văn Sơn, bà Hoàng Thị Vẻ, Hồ Thị Dạ thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thờ cúng liệt sỹ (xã Ea Riêng); bệnh binh Nguyễn Thanh Tịnh, Phạm Hồng Đài (xã Ea H’Mlây).

Đoàn công tác tặng quà bệnh binh Nguyễn Thanh Tịnh xã Ea H’Mlây

Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của thương binh, thân nhân liệt sĩ và các thành viên trong gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình tiếp tục tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với nước, chăm sóc sức khỏe người có công với đất nước; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các gia đình chính trên địa bàn xã Ea Riêng

Đại diện các gia đình bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương với gia đình chính sách và người có công, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

 

                                                                                                                                                                       Đức Khá

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678