Thứ Năm, Ngày 29 tháng 7 năm 2021

Huyện M’Drắk triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Chiều ngày 29/7, UBND huyện M’Drắk tổ chức họp Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 của huyện. Đồng chí Phạm Ngọc Thạch - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và dự thảo phân công nhiệm vụ của thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay huyện M’Drắk có 667 em học sinh đăng ký dự thi tổ chức tại 1 địa điểm là trường PTTH Nguyễn Tất Thành, thị trấn M’Drắk, với 33 phòng thi, trong đó có 28 phòng thi chính thức, 03 phòng chờ và 02 phòng dự bị. Đến nay công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện M’Drắk đã được chuẩn bị cơ bản. Trên cơ sở kế hoạch được thông qua, các thành viên Ban Chỉ đạo đã tập trung thảo luận về công tác chuẩn bị nơi ăn chỗ ở và phương tiện di chuyển cho các thí sinh ở xa, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian diễn ra kỳ thi, công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo quản đề thi và các công tác hậu cần khác như điện nước, thông tin liên lạc.... Đặc biệt nêu một số khó khăn do sự tác động của dịch bệnh Covid - 19 và đưa ra các phương án dự phòng khi xảy ra các tình huống trên.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi của các trường THPT; đồng thời, chỉ đạo các thành viên trong Ban chỉ đạo căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, nghiêm túc, khẩn trương thực hiện nhiệm vụ được giao. Các thành viên Ban Chỉ đạo cần phối hợp chặt chẽ để ứng phó với các tình huống bất ngờ ảnh hưởng tới kỳ thi như mưa lũ, mất điện, tắc đường, dịch bệnh....để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 

                                                                                                                                          Đức Trung, Mỹ Sự

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678