Thứ Tư, Ngày 23 tháng 9 năm 2020

Đoàn công tác Huyện ủy M’Drắk kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2020-2021

Ngày 31/8/2020, Đoàn công tác Huyện ủy M’Drắk do đồng chí Hồ Duy Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2020- 2021 của một số trường học trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Đoàn đã tới kiểm tra tại Trường Mầm non Hoa P’Lang, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong điểm trường thôn 8 (xã Ea Pil); Trường PTDT bán trú- THCS Nguyễn Khuyến, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái điểm trường Buôn Zô (xã Cư Prao); Trường Tiểu học Lê Quý Đôn điểm trường thôn 7, Trường Mầm non Hoa Sim (xã Cư Króa).

Đ/c Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy kiểm tra Trường Mầm non Hoa P’Lang xã Ea Pil

Kiểm tra tại các trường, Đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học báo cáo công tác chuẩn bị cho năm học mới. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2020-2021 của các trường học cơ bản đã hoàn tất. Tại các đơn vị đến kiểm tra, đoàn cũng đã nghe các kiến nghị, đề xuất của các trường.

Kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn điểm trường thôn 7 xã Cư Róa

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Hồ Duy Thành ghi nhận những nỗ lực khắc phục khó khăn của cấp ủy, chính quyền địa phương, các nhà trường để đảm bảo điều kiện cho công tác dạy và học; đồng thời, yêu cầu các trường chủ động làm vệ sinh, dọn dẹp các phòng học và trồng thêm cây xanh trong khuôn viên trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng chí cũng lưu ý các trường về việc chủ động tổ chức lễ khai giảng đúng với tinh thần chỉ đạo của tỉnh, huyện vừa đảm bảo triển khai tốt nhiệm vụ năm học mới vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, bạch hầu trong các trường học.

 

                                                                                                                            Đức Khá

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678