Thứ Bảy, Ngày 19 tháng 6 năm 2021

Tư lệnh Quân khu 5 làm việc với Ban chỉ huy Quân sự huyện M’Drắk

Sáng ngày 24/12/2020, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban CHQS huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Đồng chí Hồ Duy Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ, sỹ quan Ban CHQS huyện M’Drắk.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Ngọc Tênh – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện M’Đrắk đã báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2020 và công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về các vấn đề liên quan đến công tác đền bù giải phóng mặt bằng dự án Hồ chứa nước Krông Pách Thượng; công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; phương án ứng phó, xử lý các tình huống phát sinh trên địa bàn huyện.

Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu 5 phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu 5 ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lực lượng quân đội đối với công cuộc bảo đảm an ninh - quốc phòng địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, địa phương làm tốt hơn nữa công tác dân vận, tạo mối liên hệ mật thiết gắn bó với nhân dân, cùng với huyện giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh trong hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững an ninh trật tự, thực hiện thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng phát triển lực lượng vũ trang đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tham quan đơn vị

Nhân dịp này, Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu 5 cũng đã đi kiểm tra tình hình đời sống sinh hoạt của cán bộ - chiến sĩ cũng như công tác chuẩn bị trực Tết Nguyên đán của đơn vị. Mặc dù điều kiện của huyện nghèo còn nhiều khó khăn, nhưng với ý thức trách nhiệm của người lính, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương về vật chất lẫn tinh thần, nên hầu hết các cán bộ - chiến sĩ đều an tâm công tác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                                                      Mỹ Sự - Thu Nguyệt

 

 

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678