Thứ Tư, Ngày 8 tháng 12 năm 2021

Huyện M’Drắk đón nhận 116 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 17/01/2021, UBND huyện M’Drắk tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí Phạm Ngọc Thạch, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Trong đợt đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương lần này, huyện M’Drắk đón nhận 116 quân nhân. Sau 2 năm học tập và rèn luyện từ các đơn vị đóng quân, 100% quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó; trong đó có 11 đồng được kết nạp vào Đảng và 15 đồng chí được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các quân nhân được chi trả đầy đủ các chính sách theo quy định và được cấp thẻ học nghề miễn phí.

Đ/c Phạm Ngọc Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phạm Ngọc Thạch, đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Đ/c Phạm Ngọc Thạch Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà quân nhân

Biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện các quân nhân hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tênh, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho quân nhân

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tặng quà và chúc Tết các quân nhân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn và lành mạnh.

 

                                                                                                                                    Mỹ Sự

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678