Thứ Tư, Ngày 25 tháng 5 năm 2022

UBND huyện M’Drắk bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Chiều 18/11/2021, UBND huyện M’Drắk đã tổ chức Lễ bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì; đại diện lãnh đạo và nhân viên phòng Giáo dục và Đào tạo cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện M’Drắk đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý. Theo đó, UBND huyện M’Drắk đã điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Thiện – Hiệu trưởng trường PTDT BT THCS Tô Hiệu, xã Cư San đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/11/2021.  

Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Đình Thiện

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thiện đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo huyện, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách được giao.

Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa cho lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo nhân ngày 20/11

Cũng tại buổi Lễ, thiết thực hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà  Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng lãng hoa chúc mừng cho phòng Giáo dục và Đào tạo nhân ngày 20/11; ghi nhận những thành tích của phòng đã đạt được trong những năm qua,đồng chí mong rằng, trong thời gian phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Huyện ủy, HĐND, UBND giao phó.

 

                                                                                                                                       Đức Trung

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678