Thứ Hai, Ngày 8 tháng 8 năm 2022

Huyện M’Drắk Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Trong hai ngày 21 và 22/7, UBND huyện M’Drắk đã tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Phạm Ngọc Thạch- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Thảo- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan ban, ngành huyện; các đồng chí trong BCĐ, Ban Tổ chức Hội thao, các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy BCHQS huyện, cán bộ sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp; UBND, Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn và trên 360 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ đến từ 13 Trung đội Dân quân cơ động của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Phạm Ngọc Thạch- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk phát biểu tại Hội thao

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm: duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; chạy vũ trang 3.000 m đối với nam và 1.500 m đối với nữ; ném lựu đạn xa, đúng hướng; xử lý tình huống bảo vệ mục tiêu và thực hành bắn đạn thật bằng súng tiểu liên AR15 bài 1. 

Thực hành bắn đạn thật bằng súng tiểu liên AR15

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Ban CHQS xã Cư Prao; giải Nhì: Ban CHQS xã Ea Mđoan; giải Ba: Ban CHQS xã Ea H’Mlây; giải Khuyến khích: Ban CHQS xã Cư M’ta. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc các nội dung cụ thể trong Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các Đội đạt thành tích xuất sắc

Hội thao được tổ chức nhằm đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện dân quân tự vệ trong toàn huyện nói chung và các xã, thị trấn nói riêng; nâng cao nhận thức chính trị - pháp luật, chất lượng huấn luyện, kỹ - chiến thuật, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, làm cơ sở rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng lực lượng, huấn luyện trong những năm tiếp theo; đồng thời, giúp huyện phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có tích cao để thành lập Đoàn hội thao cấp huyện, luyện tập để tham gia Hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

                                                                                     Đức Khá

Tin đã đưa

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thao - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678