Thứ Ba, Ngày 23 tháng 10 năm 2018

Dùng súng AK giải quyết mâu thuẫn làm 01 người bị thương nặng

Vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 15/8/2017 tại thôn 5, xã Ea H’Mlây, huyện M’Drắk đã xảy ra vụ án sử dụng vũ khí quân dụng trái phép khiến 1 người bị thương nặng.

Vào thời điểm nói trên, Nguyễn Văn Dương (SN 1984, trú tại thôn 5, xã Ea Lai) đến quán cà phê cũng là nhà của anh Trương Đức Thảo (SN 1981, trú tại thôn 5, xã Ea H’Mlay) uống cà phê thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Sau đó Dương đến khu vực nghĩa trang nhân dân tại thôn 6, xã Ea H’Mlay lấy một khẩu súng AK báng gấp đang cất giấu ở đó và mang theo trở lại quán, dùng súng bắn thẳng vào anh Thảo, khiến nạn nhân gục xuống. Nhận được tin báo, Công an huyện M’Drắk và lực lượng an ninh trật tự địa phương đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm cho thấy, anh Thảo bị bắn xuyên yết hầu hướng từ phải qua trái. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng nguy kịch.

Công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc

Theo đại tá Nguyễn Quang Trung, Trưởng Công an huyện M’Drắk cho biết: “Tại hiện trường, Công an Huyện thu được 2 vỏ đạn và các dấu vết phục vụ công tác điều tra; đồng thời, vận động gia đình khuyên đối tượng ra đầu thú. Đến gần 23 giờ cùng ngày, đối tượng Dương đã đến trụ sở Công an huyện trình diện”.

Trong ngày 16/8/2017, Công an huyện phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc của khẩu súng, hoàn thành thủ tục để bàn giao cho PC45 Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra đúng thẩm quyền.

 

                                                                                                                                                       Mỹ Sự - Thu Nguyệt

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678