Thứ Ba, Ngày 16 tháng 7 năm 2024

Trao tặng công trình “Nhà vệ sinh cho em”

Sáng ngày 19/4/2024, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, Huyện đoàn M’Drắk tổ chức chương trình trao tặng và bàn giao công trình “Nhà vệ sinh cho em” tại huyện M’Drắk. Tham dự buổi lễ có đồng chí H Giang Niê – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk.

Tại chương trình,  Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cùng nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings đã trao tặng 2 công trình “Nhà vệ sinh cho em” cho trường THPT Nguyễn Tất Thành và THCS Ngô Quyền. Tổng giá trị các công trình 230 triệu đồng (trong đó: nguồn tài trợ của công ty là 170 triệu đồng; vốn đối ứng của các trường là 60 triệu đồng).

Bí thư Tỉnh Đoàn H Giang Niê cùng nhà tài trợ đã trao tặng công trình cho 2 trường học

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk H Giang Niê cho biết, chương trình Nhà vệ sinh cho em” được triển khai nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho thế hệ trẻ, lan tỏa các giá trị nhân ái trong cộng đồng xã hội, chung tay, góp sức để trang bị các điều kiện, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh, đặc biệt là học sinh tại các địa bàn khó khăn. 

Đông đảo các em học sinh đến tham dự lễ trao tặng và bàn giao công trình “Nhà vệ sinh cho em”

 

                                                 Thu Nguyệt

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - TDP 6 - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0262) 3730324, Fax: (0262) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thao - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Biên tập Cổng thông tin
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678
ipv6 ready