Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 7 năm 2019

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà các gia đình khó khăn buôn Pa, xã Cư Prao

Chiều ngày 29/01/2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ÊBan Y Phu đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cư Prao và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’Drắk; cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy M’Drắk; lãnh đạo các phòng ban của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe đại diện Đảng ủy xã Cư Prao báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tại địa phương, công tác đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh ủy, đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành, đoàn thể - xã hội trong hoạt động chăm lo Tết cho nhân dân; dặn dò chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, người có công, gia đình cách mạng, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, đảm bảo nhà nhà, người người đều được đón Tết ấm no, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, chúc Tết nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Cư Prao.

Tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dịp này, Đoàn đã trao 20 suất quà tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của buôn căn cứ cách mạng – buôn Pa, xã Cư Prao.

 

                                                                                                                                               Thu Nguyệt

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678