Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 7 năm 2020

Chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2019-2020 tại huyện M'Drắk

Ngày 10/8/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn M'Drắk, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội thiện nguyện Nắng ấm Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, UBND xã CưSan phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020.  

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành và là chiếc cầu nối những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, hạn chế tối đa việc học sinh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải bỏ học. 

Thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh bảo vệ môi trường

tại khuôn viên Trường PTDT Bán trú- THCS Tô Hiệu

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 20 chiếc xe đạp (trị giá 1.500.000 đồng/chiếc), 50 suất quà gồm: Cặp sách, đồ dùng học tập (350.000 đồng/suất) và 2 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học là học sinh tại các Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Đinh Tiên Hoàng, La Văn Cầu và Trường PTDT bán trú- THCS Tô Hiệu.

Tặng xe đạp cho các em học sinh

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 50 thùng mỳ tôm hỗ trợ suất ăn sáng cho các em học sinh bán trú tại trường PTDT Bán trú- THCS Tô Hiệu; tổ chức các hoạt động vui chơi tặng quà, cắt tóc, cắt móng tay và hướng dẫn cho các em cách vệ sinh cá nhân; tổ chức trồng cây xanh bảo vệ môi trường tại khuôn viên trường học. Tổng số tiền thực hiện chương trình 40 triệu đồng, do các thành viên Hội thiện nguyện Nắng ấm Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị tổ chức đóng góp và vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ.

Các em học sinh được các bạn trẻ cắt móng tay và hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân

 Các bạn trẻ cắt tóc cho các em học sinh

Đây là chương trình thiện nguyện thiết thực, góp phần giúp các em học sinh có thêm động lực để vượt khó, chăm ngoan, học giỏi.

 

                                                                                                                              Mỹ Sự

          

       

Tin đã đưa

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678