Thứ Tư, Ngày 26 tháng 2 năm 2020

Tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 huyện M'Drắk năm 2019

Sáng ngày 10/9/2019, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện M'Drắk đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Trung tâm huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019.

Công tác kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu cứu người, cần lắm những tấm lòng hiến máu cho bạn, hiến máu cho tôi”, ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia của 350 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang của các cơ quan đơn vị và nhân dân tham gia hiến máu. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máunhững tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và nhận các phần quà của Ban tổ chức. Trong đợt này, một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể có số người tham gia hiến máu đông đảo, điển hình như : Xã Cư Prao, Ea Riêng, Cư Mta,…

Toàn cảnh buổi hiến máu tình nguyện

Kết thúc ngày hội hiến máu, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 298 đơn vị máu. Sau 2 đợt hiến máu năm 2019, huyện M’Drắk đã vận động 571 đơn vị máu/chỉ tiêu 550 đơn vị, đạt 113,8% kế hoạch. 

Với những kết quả đạt được trong phong trào hiến máu tình nguyện của huyện M’Drắk, đã thể hiện tinh thần vì cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, tình nguyện viên và nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần mang lại niềm vui và sự sống cho người bệnh.

 

                                                                                                                                              Mỹ Sự - Thúy Diệp

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678