Thứ Ba, Ngày 25 tháng 9 năm 2018
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă đến thăm và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi xã EaTrang.

Sáng 21/9, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh xã Ea Trang, huyện M’Drắk.

Sôi nổi các hoạt động chăm lo cho trẻ em vui Tết Trung thu

Với mong muốn đem đến cho tất cả trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, trẻ em vùng sâu, vùng xa… không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm; cứ đến dịp Trung thu hằng năm, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, địa phương trên địa bàn huyện lại tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng chung tay chăm lo cho trẻ em vui Tết Trung thu.

Ghi nhận từ Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M’Drắk năm 2018

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Tổng LĐLĐ Việt Nam, huyện M’Drắk tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M'Drắk năm 2018. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích, thiết thực và ý nghĩa dành cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Huyện M’DRắk hàng trăm ha cây trồng vụ Hè thu đã được cứu

Trong vài ngày gần đây trên địa bàn huyện M’Đrăk, đã có những trận mưa liên tục vào buổi chiếu, tối và diễn ra trên diện rộng, lượng mưa đo được trên 65mm; nhờ vậy, đã giải cứu cho hàng trăm ha cây trồng vụ Hè thu của nông dân huyện M’Đrắk khỏi tình trạng mất trắng.

Gắn thực hiện Chỉ thị 05 với các phong trào thi đua yêu nước

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, Huyện M’Đrắk đã triển khai nhiều cách làm hay, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội.

Huyện M’Drắk quan tâm xây dựng chương trình xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em

Huyện M’Drắk hiện có khoảng 22.893 trẻ em dưới 16 tuổi; trong đó trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 301 em, 10.145 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

Ban chỉ huy Quân sự huyện M'Drắk tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Sáng 11/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Drắk tổ chức tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 cho trên 60 cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy Quân sự huyện và cán bộ Ban chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Huyện M’Drắk ban hành Kế hoạch tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2019

Căn cứ Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 và Thông tư số 140/2015/TT-BQP, ngày 16/12/2015 của Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng về việc quy định tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. UBND huyện M’Drắk vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện công tac tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019. 

Huyện M’Drắk 2 người tử vong do chó dại cắn

Trung tâm Y tế huyện M’Drắk cho biết, từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện đã xảy ra 2 trường hợp bị chó dại cắn dẫn đến tử vong.

Ấn tượng từ hội diễn văn nghệ quần chúng xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk

Sáng 21/9, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh xã Ea Trang, huyện M’Drắk.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678