Thứ Tư, Ngày 14 tháng 11 năm 2018
Hội thi viết và thuyết trình về tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi viết và thuyết trình về tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Sôi nổi Hội thi Điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi thanh lịch bệnh viện Đa khoa huyện M'Drắk năm 2018

Hội thi Điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi thanh lịch bệnh viện Đa khoa huyện M'Drắk được tổ chức hai năm một lần nhằm phát huy tính tích cực của các điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, phục vụ người bệnh; đồng thời thực hiện tốt quy chế bệnh viện, quy định y đức và đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng đến sự hài lòng của người bệnh…

Đại hội đại biểu hội khuyến học Thị trấn M'Drắk lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 16/10/2018, Hội Khuyến học Thị trấn M'Drắk tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhằm đánh giá công tác khuyến học nhiệm kỳ 2013- 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phụ nữ Huyện M’Drắk giúp nhau phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện M’Drắk đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, tạo ra nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo để giúp chị em phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Mạnh dạn đầu tư mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu

Hưởng ứng chương trình phụ nữ khởi nghiệp, tháng 6 năm 2018 chị Vũ Thị Nhung, ở tổ dân phố 6 thị trấn M’Đrắk (huyện M’Đrắk) đã mạnh dạn đầu tư trên 300 triệu đồng để xây dựng mô hình trồng rau thủy canh trên diện tích 400m2; các vật dụng ban đầu gồm: nhà lưới, hệ thống thủy canh, bồn chứa nước, giống, phân bón, hệ thống xử lý nước..

Liên đoàn lao động huyện M’Drắk bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9/10/2018,  Liên đoàn lao động huyện M’Drắk đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyện M’Drắk tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018

Huyện M’Drắk vừa tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018. Hội thi thu hút sự tham gia của 13 thí sinh, đại diện cho 1.062 hòa giải viên cơ sở tại 13/13 xã và thị trấn, trong đó thí sinh là người dân tộc thiểu số 02 đ/c, chiếm 15%, thí sinh nhỏ tuổi nhất 27 tuổi, thí sinh lớn tuổi nhất 56 tuổi.

Đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi

Phát huy truyền thống “Kính lão trọng thọ” tốt đẹp của người Việt Nam và tinh thần “Tuổi cao gương sáng” của người cao tuổi, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện M’Đrắk đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người cao tuổi (NCT) bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, qua đó phát huy vai trò, vị thế của NCT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă đến thăm và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi xã EaTrang.

Sáng 21/9, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh xã Ea Trang, huyện M’Drắk.

Sôi nổi các hoạt động chăm lo cho trẻ em vui Tết Trung thu

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi viết và thuyết trình về tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678