Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 7 năm 2020

Công an huyện M’Drắk tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện M’Drắk đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và hơn 1.300 học sinh của trường.

Công an huyện M'Drắk tuyên truyền về Luật an toàn giao thông đường bộ tại trường THPT Nguyễn Tất Thành

Tại đây, Công an huyện M'Drắk đã thông tin nhanh về tình hình trật tự an toàn giao thông và các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cả nước và trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: Việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách; ý thức xây dựng văn hóa giao thông; mức xử phạt đối với một số hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ; cách xử lý và phòng chống tai nạn giao thông đường bộ...

      Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường THPT Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh; giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được Nhà trường lồng ghép vào các bài học chính khóa trong môn học giáo dục công dân và các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt đoàn. Đặc biệt, ngay từ đầu năm học, Trường  đã chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trong nhà trường; tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”; triển khai cho 100% học sinh của trường ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

 

                                                                                                                                                     Mỹ Sự

         

 

    

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678