Thứ Tư, Ngày 23 tháng 9 năm 2020

Tỉnh Đoàn Đắk Lắk bàn giao nhà nhân ái cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuyện M'Drắk

Thực hiện công trình chào mừng Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020). Sáng ngày 31/8, Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Huyện đoàn M'Drắk tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Hai gia đình được xây dựng nhà ở: Gia đình ông Nguyễn Văn Tốn, thôn 1, xã Krông Á, huyện M’Drắk, là hội viên cựu thanh niên xung phong tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và gia đình anh Y Côi H'wing, Công an viên buôn B'leg, xã Cư Mta, huyện M'Drắk.

Toàn cảnh lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình ông Nguyễn Văn Tốn

02 căn nhà được xây dựng với quy mô nhà cấp 4, diện tích 36 m2, nền nhà lát gạch men, tường xây, mái lợp tôn. Tổng giá trị 60 triệu đồng/nhà, do Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Nam Tây Nguyên) tài trợ, và đoàn viên thanh niên các xã hỗ trợ về ngày công. Nhân dịp này, Câu lạc bộ MC trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cũng trao tặng mỗi nhà 1 chiếc tivi trị giá 5 triệu đồng; chính quyền các xã cũng có những phần quà thiết thực hỗ trợ các gia đình.

Lễ bàn giao nhà cho gia đình anh Y Côi H'wing

Việc xây dựng nhà nhân ái, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống là hoạt động được Tỉnh đoàn Đắk Lắk và Huyện M'Drắk tổ chức thường xuyên, thể hiện tinh thần, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng và mong muốn các gia đình sau khi được hỗ trợ sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

         

                                                                                                                          Mỹ Sự

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678