Thứ Bảy, Ngày 19 tháng 6 năm 2021

Trường phổ thông dân tộc bán trú - THCS Nguyễn Khuyến, xã CưPrao khai giảng năm học mới 2020-2021

Hòa chung không khí hân hoan của ngày tựu trường trên khắp cả nước; sáng ngày 05/9, thầy và trò Trường phổ thông dân tộc bán trú (THCS) Nguyễn Khuyến, xã Cư Prao đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Lễ đón học sinh đầu cấp tựu trường

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện cấy ủy, chính quyền địa phương, hội phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh trong toàn trường.  

         

Đ/c Nguyễn Ngọc Bình đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng với sự nỗ lực của tập thể Nhà trường và các em học sinh, chất lượng dạy, học của Trường PTDTBT-THCS Nguyễn Khuyến được nâng lên. Năm học 2019-2020, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 97%, tăng 4,2% so với năm học trước; tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 49,2%; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%; 21/21 cán bộ giáo viên được xếp loại khả trở lên; 04 cán bộ, giáo viên được đề nghị công nhận CSTĐ cấp cơ sở.

 

 Đ/c Nguyễn Ngọc Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chức mừng.  

Năm học 2020-2021, Trường phổ thông dân tộc bán trú (THCS) Nguyễn Khuyến xã Cư Prao có 297 học sinh, với 9 lớp và 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phát huy thành tích đạt được, trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; tiếp tục nâng cao chất lượng giảng, dạy; duy trì sỹ số đạt 95% trở lên; duy trì phổ cập giao dục THCS và mở 01 lớp bổ túc văn hóa; xếp loại cuối năm có 100% cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đ/c Nhữ Văn Khỏe, Chủ tịch UBND xã Cư Prao trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhân ngày khai trường.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình và Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy xã đã tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò Trường phổ thông dân tộc bán trú (THCS) Nguyễn Khuyến xã Cư Prao.  

                                                                  

                                                                                                                                       Tiến Ninh

         

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678