Thứ Bảy, Ngày 19 tháng 6 năm 2021

Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử ĐBHĐND huyện tại xã Ea Trang và Ea Lai

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri của 02 xã Ea Trang và EaLai.

Ông Phạm Ngọc Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 12, xã Ea Trang, cử tri trên địa bàn xã đã được nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XII trình bày tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của từng ứng cử viên, gồm: ông Phạm Ngọc Thạch, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Phạm Thị Hải Yến, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; ông Y Chen Mlô, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ea Trang; bà Ngô Thị Được, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy M’Drắk; bà Phạm Thị Thanh Loan, cán bộ Địa chính- Xây dựng- Nông nghiệp và Môi trường xã Ea Trang. Sau khi nghe chương trình hành động của người ứng cử, đại diện cử tri bày tỏ 05 lượt ý kiến cử tri. Ý kiến của cử tri tập trung phản ánh một số vấn đề liên quan đến điện; đường giao thông nông thôn, chính sách an sinh xã hội…Đồng thời cử tri cũng mong muốn ứng cử viên sẽ thực hiện các chương trình hành động của bản thân đúng, sát với tình hình thực tế của địa phương. Tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn huyện M’Drắk nói chung và xã Ea Trang nói riêng.

Cử tri xã Ea Trang nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại đơn vị bầu cử số 05, xã Ea Lai gồm 03 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện gồm: ông Trần Văn Nam, Chính trị viên, Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Y Chinh Niê, Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; ông Nguyễn Tuấn Vũ, chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng. Tại buổi tiếp xúc trên 30 cử tri của xã Ea Lai cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với các ứng cử viên ứng cử cử đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, mong muốn sau khi trúng cử đại biểu HĐND huyên, các ứng cử viên tiếp tục gắn bó mật thiết với nhân dân, triển khai có hiệu quả chương trình hành động của bản thân, thường xuyên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân. Cư tri trên địa bàn xã Ea lai cũng thẳng thắn đóng góp 07 lượt ý kiện liên quan đến các vấn đề ô nhiễm môi trường, thu gom rác thải; giao thông nông thôn, vay vốn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Các ý kiến phản ánh và kiến nghị của cử tri đã được ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 quan tâm, tiếp thu đầy đủ đồng thời có những trao đổi, giải trình những ý kiến của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc./.

 

                                                                                                                     Thúy Diệp

 

Tin đã đưa

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678