Thứ Ba, Ngày 16 tháng 7 năm 2024

Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trao quà Tết cho người lao động huyện M’Drắk

Với thông điệp “Không ai bị bỏ lại phía sau”, “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Sáng ngày 26-01-2024, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NNPTNT) Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Cà phê Việt Nam tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" cho đoàn viên Công đoàn các đơn vị trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Đỗ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phát biểu tại lễ trao quà

Theo đó, đoàn công tác của lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đã đến thăm, động viên, trao tổng cộng 75 suất quà Tết cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Cụm thi đua số 2, gồm các đơn vị: Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Vinacafe Sơn Thành, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng 20, Công ty TNHH MTV cà phê 715A, 715B và 715C. Tổng kinh phí 65 triệu đồng. Trong đó, có 54 xuất, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng (500.000 tiền mặt và túi quà trị giá 500.000 đồng).

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao quà, ông Đỗ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - chia sẻ những khó khăn, vất vả mà đoàn viên, người lao động tại các đơn vị nói trên gặp phải trong năm 2023. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế, giá nông sản chịu nhiều biến động nhưng các doanh nghiệp, đoàn viên người lao động vẫn đoàn kết gắn bó một lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đóng góp chung cho sự phát triển bền vững của toàn ngành. Đồng thời, ông mong rằng thời gian tới, đoàn viên, người lao động tại các đơn vị thuộc Công đoàn ngành tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung, huyện M’Drắk nói riêng sẽ tiếp tục thi đua lao động tại cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ  năm 2024. Đồng thời ông Đỗ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng nhấn mạnh Tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó mật thiết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho anh chị em đoàn viên người lao động một khi có sự cố xảy ra.

Đoàn viên công đoàn nhận qùa

Cầm trên tay suất quà Tết đầy ý nghĩa, chị Nguyễn Thị Hồng, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH MTV Cà phê 715C chia sẻ: "Nhiều đoàn viên tại đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, Tết Nguyên đán đang đến gần nhưng gia đình chưa sắm sửa nhu yếu phẩm thiết yếu vì kinh phí eo hẹp. Những phần quà Tết do các đơn vị trao tặng trong thời điểm này mang ý nghĩa rất lớn. Anh chị em công nhân lao động có thể mua sắm nhiều nhu yếu phẩm để đón một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn".

Dịp này, Đoàn công tác đã trao 21 suất quà trị giá 500.000 đồng uỷ quyền cho Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng 20, Công ty TNHH MTV cà phê 715C tiếp tục xem xét, trao tặng cho những đoàng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau hoạn nạn bất ngờ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

                        Mỹ Sự

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - TDP 6 - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0262) 3730324, Fax: (0262) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thao - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Biên tập Cổng thông tin
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678
ipv6 ready