Thứ Ba, Ngày 16 tháng 7 năm 2024

Huyện M’Drắk: Gặp mặt Tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Sáng ngày 26/3, Huyện đoàn M’Drắk tổ chức gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); tuyên dương cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu năm 2024. Tham dự có gần 100 cán bộ Đoàn toàn huyện.

Đồng chí Nông Anh Dũng, Bí thư Huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi tọa đàm các đại biểu, ĐVTN đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm xây dựng, trưởng thành. Kế thừa truyền thống của các thế hệ trước, tuổi trẻ huyện M’Drắk đã phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, xung kích ra quân tổ chức các hoạt động hướng về biên giới; trao tặng hàng trăm suất quà và học bổng cho các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tổ chức khám chữa bệnh cho nhân dân. Ra quân hưởng ứng trồng cây xanh. Các phong trào và chương trình hành động đã được cụ thể hóa, ngày càng đi vào chiều sâu, phát triển mạnh mẽ và lan tỏa trong đời sống của ĐVTN.

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Anh Dũng, Bí thư Huyện đoàn kêu gọi các cấp bộ đoàn trong huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa, đạo đức, lối sống, pháp luật cho thanh niên. Phát huy tốt vai trò đoàn kết, tập hợp ĐVTN; chăm lo, bồi dưỡng và phát huy sức sáng tạo của thanh niên; gương mẫu chấp hành pháp luật và tham gia bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa. Quan tâm bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của thanh niên; làm tốt việc giáo dục, rèn luyện các em thiếu niên, nhi đồng; tạo nhiều sân chơi để các em được học tập và rèn luyện.

Tặng giấy khen cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn

Cũng tại chương trình, Huyện đoàn đã biểu dương, tôn vinh và khen thưởng các ĐVTN có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động, làm kinh tế giỏi, góp phần khơi dậy khát vọng cống hiến xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

 

                                                    Đức Trung

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - TDP 6 - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0262) 3730324, Fax: (0262) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thao - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Biên tập Cổng thông tin
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678
ipv6 ready