Thứ Bảy, Ngày 15 tháng 6 năm 2024

Huyện M’Drắk: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huyện M’Drắk năm 2024

Sáng 25/4/2024, UBND huyện M’Drắk tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” (PCCC) năm 2024.

Tham dự Hội thi về phía tỉnh có Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Thảo – UVBTV, PCT UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thi và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng các phòng, ban, ngành thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi có 6 đội, với hơn 60 vận động viên đại diện cho các tổ liên gia PCCC của các xã, thị trấn. Các đội trải qua 2 phần thi: Lý thuyết (các đội bốc thăm và trả lời các câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH); Thực hành (thành viên của các đội phối hợp thực hiện công tác tổ chức chữa cháy, kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản, kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy...).

Các đội tham gia Hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội thi đã thể hiện tốt các nội dung, yêu cầu đề ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, khả năng sử dụng thành thạo công cụ, phương tiện để xử lý có hiệu quả sự cố cháy nổ, CNCH trong đám cháy.

Các thi sinh thi phần thi Lý thuyết

Các VĐV thi phần thi thực hành

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn M’Drắk; giải Nhì: đội xã Krông Jing; giải Ba: đội xã Ea Pil.

Đồng chí Nguyễn Đức Thảo – UVBTV, PCT UBND huyện,

Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội thi

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Đức Thảo – UVBTV, PCT UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thi ghi nhận những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị chuyên môn trong công tác tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” (PCCC) năm 2024; đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm tập luyện nghiêm túc tham gia hội thi bảo đảm chất lượng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối về người và phương tiện của các đội thi. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các cơ quan, đơn vị, địa phương, các Tổ liên gia, các gia đình tiếp tục quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện, trang bị PCCC để thực hiện tốt công tác PCCC trên địa bàn; đưa hoạt động của các “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện đi vào thực chất; phát huy hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư.

                                          Đức Trung

Tin đã đưa

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - TDP 6 - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0262) 3730324, Fax: (0262) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thao - Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678
ipv6 ready