Thứ Năm, Ngày 22 tháng 2 năm 2018

Đồng chí Đinh Khắc Tuấn- Bí thư Huyện ủy đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy M’Đrắk.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07/02/2018 đồng chí Đình Khắc Tuấn- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy M’Drắk. 

Huyện uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ.

Sáng ngày 31/01/2018, Ban Thường vụ Huyện uỷ M'Drắk đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện nhằm học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ; đồng chí Vũ Hữu Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị

Huyện M'Drắk hỗ trợ xây mới 181 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số.

Huyện M'Drắk hiện có 7.362 hộ nghèo và trên 1.000 đối tượng chính sách. Mỗi mảnh đời, mỗi số phận không ai giống ai nhưng Tết Mậu Tuất năm nay, nhiều hộ dân thuộc diện chính sách, hộ nghèo của huyện M'Drắk sẽ được quây quần, sum họp bên nhau trong căn nhà mới khang trang. 

Hơn 100 triệu đồng tiền quà trao tặng cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện M'Drắk

Nhằm chung tay chăm lo cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Mậu Thân 2018 đầm ấp, vui tươi, vừa qua, Trường Văn Hoá 3, tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện M'Drắk tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" và trao tặng quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, bánh kẹo, quần áo... cho các hộ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Ea Trang và Cư San. 

Huyện Đoàn M'Drắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Sáng 17/1, Huyện đoàn M'DRắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự có đồng chí Lê Đình Điền - Phó Bí thư Huyện uỷ; đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; Bí Đảng uỷ 13 xã, thị trấn và Bí thư, Phó Bí thư của 30 tổ chức cơ sở đoàn và chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Phát huy hiệu quả nguồn vốn vay hỗ trợ nông dân

Trong những năm qua, Quỹ hỗ trợ nông dân và các nguồn vốn vay ưu đãi là một trong những nguồn lực đáng kể hỗ trợ đầu tư phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp. Hàng ngàn hộ nông dân được vay vốn mở rộng sản xuất, chăn nuôi, tăng thu nhập, nâng cao đời sống, góp phần thúc đẩy kinh tế ngày càng phát triển, giúp nông dân thoát nghèo bền vững.

Đại biểu HĐND 3 cấp Tỉnh, huyện và xã (nhiệm kỳ 2016-2021) tiếp xúc cử tri xã EaH’Mlây

Nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8 HĐND huyện M’Đrắk, kỳ họp thứ 5 HĐND xã EaH’Mlây (nhiệm kỳ 2016-2021) và thu thập ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã EaH’Mlây.

Những mô hình hiệu quả trong tập hợp hội viên, phụ nữ

Việc thu hút hội viên và nâng cao chất lượng tổ chức hội là nhân tố quyết định của phong trào phụ nữ. Những năm qua, Hội LHPN các cấp huyện M’Đrắk đã thực hiện nhiều cách làm, giải pháp nhằm tập hợp hội viên, phụ nữ - trong đó giải pháp quan trọng là xây dựng và triển khai có hiệu quả các câu lạc bộ và mô hình hoạt động.

Đại biểu HĐND 2 cấp huyện, xã (nhiệm kỳ 2016-2021) tiếp xúc cử tri xã Krông Jing

Nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám và và thứ năm HĐND huyện, xã (nhiệm kỳ 2016-2021) và thu thập ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã Krông Jing (M’Đrắk). 

UBND huyện M'Drắk tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018.

Sáng ngày 08/01/2018, UBND huyện M'Drắk tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018. 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678