Thứ Sáu, Ngày 22 tháng 11 năm 2019

Tổng kết cuộc thi viết Tìm hiểu Bộ Luật Hình sự năm 2015

Huyện M’Drắk vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu Bộ Luật Hình sự năm 2015. Theo đó, Ban tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận được tổng số 5.970 bài dự thi đến từ 87 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. 

Phát động quần chúng tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Nhằm tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phát động phong trào quần chúng tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc; đồng thời phổ biến những phương thức, thủ đoạn, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vượt biên trái phép. 

Văn phòng HĐND&UBND huyện M’Drắk tổ chức gặp mặt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), Văn phòng HĐND&UBND huyện M’Drắk tổ chức gặp mặt để giao lưu, ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, tạo sự gắn kết các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong

Sáng ngày 10/10, Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình cựu thanh niên xung phong Nguyễn Thị Lan, thôn 2, xã Cư Mta.

Tập huấn phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô

Ngày 02/10/2019, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện M’Drắk đã tổ chức tập huấn kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô cho 80 học viên là cán bộ khuyến nông và hộ nông dân trồng ngô tại xã Cư Prao.

Hội người cao tuổi huyện M'Drắk phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi

Hội Người cao tuổi huyện M’Drắk hiện có 5.102 hội viên sinh hoạt ở 13 chi hội của 13 xã, thị trấn. Trong thời gian qua, Ban đại diện Hội Người cao tuổi và các cơ sở hội đã chủ động tham mưu, phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các ngành liên quan quan tâm chăm sóc về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi bằng các hoạt động thiết thực. 

Tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho hơn 500 học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Công an huyện M’Drắk vừa phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trường Tộ  tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và 506 học sinh của trường.

Đại hội Đoàn thanh niên Công an huyện M’Drăk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022

Đoàn thanh niên Công an huyện M’Drắk vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Vượt khó đưa con chữ đến với học sinh đồng bào dân tộc thiểu số

Với phương châm “Rèn thầy trước, luyện trò sau”, những năm qua thầy và trò Trường tiểu học Bùi Thị Xuân - xã Cư San, huyện M'Drắk đã nỗ lực, tích cực học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm thiết thực, tạo sự lan tỏa, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại ngôi trường vùng sâu, vùng xa của huyện.

Hiệu quả kinh tế từ nuôi gà thương phẩm và gà siêu trứng

Thời gian qua, nhiều nông dân ở huyện M’Drắk đã mạnh dạn thực hiện chuyển đổi một số diện tích trồng cây hoa màu hiệu quả không cao sang triển khai mô hình nuôi gà thương phẩm và gà siêu trứng có thu nhập ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678