Thứ Hai, Ngày 14 tháng 10 năm 2019

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong

Sáng ngày 10/10, Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình cựu thanh niên xung phong Nguyễn Thị Lan, thôn 2, xã Cư Mta.

Tập huấn phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô

Ngày 02/10/2019, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện M’Drắk đã tổ chức tập huấn kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô cho 80 học viên là cán bộ khuyến nông và hộ nông dân trồng ngô tại xã Cư Prao.

Hội người cao tuổi huyện M'Drắk phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi

Hội Người cao tuổi huyện M’Drắk hiện có 5.102 hội viên sinh hoạt ở 13 chi hội của 13 xã, thị trấn. Trong thời gian qua, Ban đại diện Hội Người cao tuổi và các cơ sở hội đã chủ động tham mưu, phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các ngành liên quan quan tâm chăm sóc về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi bằng các hoạt động thiết thực. 

Tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho hơn 500 học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Công an huyện M’Drắk vừa phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trường Tộ  tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và 506 học sinh của trường.

Đại hội Đoàn thanh niên Công an huyện M’Drăk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022

Đoàn thanh niên Công an huyện M’Drắk vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Vượt khó đưa con chữ đến với học sinh đồng bào dân tộc thiểu số

Với phương châm “Rèn thầy trước, luyện trò sau”, những năm qua thầy và trò Trường tiểu học Bùi Thị Xuân - xã Cư San, huyện M'Drắk đã nỗ lực, tích cực học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm thiết thực, tạo sự lan tỏa, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại ngôi trường vùng sâu, vùng xa của huyện.

Hiệu quả kinh tế từ nuôi gà thương phẩm và gà siêu trứng

Thời gian qua, nhiều nông dân ở huyện M’Drắk đã mạnh dạn thực hiện chuyển đổi một số diện tích trồng cây hoa màu hiệu quả không cao sang triển khai mô hình nuôi gà thương phẩm và gà siêu trứng có thu nhập ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế.

Huyện M’Drắk tập huấn công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019

Ngày 19/9/2019, UBND huyện M'Drắk đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019 cho hơn 220 cán bộ làm công tác giảm nghèo; đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn và ban tự quản các thôn, buôn, tổ dân phố trên địa huyện.

 

Đảng bộ huyện M’Drắk triển khai nhiều việc làm thiết thực theo tấm gương của Bác

Trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện M’Drắk. Qua đó, các tổ chức cơ sở đảng, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện đã triển khai hàng trăm công trình, việc làm thiết thực theo gương Bác, đóng góp hàng chục tỷ đồng xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Công an huyện M’Drắk tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện M’Drắk đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và hơn 1.300 học sinh của trường.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678