Thứ Hai, Ngày 15 tháng 10 năm 2018

Liên đoàn lao động huyện M’Drắk bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9/10/2018,  Liên đoàn lao động huyện M’Drắk đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyện M’Drắk tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018

Huyện M’Drắk vừa tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018. Hội thi thu hút sự tham gia của 13 thí sinh, đại diện cho 1.062 hòa giải viên cơ sở tại 13/13 xã và thị trấn, trong đó thí sinh là người dân tộc thiểu số 02 đ/c, chiếm 15%, thí sinh nhỏ tuổi nhất 27 tuổi, thí sinh lớn tuổi nhất 56 tuổi.

Đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi

Phát huy truyền thống “Kính lão trọng thọ” tốt đẹp của người Việt Nam và tinh thần “Tuổi cao gương sáng” của người cao tuổi, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện M’Đrắk đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người cao tuổi (NCT) bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, qua đó phát huy vai trò, vị thế của NCT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă đến thăm và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi xã EaTrang.

Sáng 21/9, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh xã Ea Trang, huyện M’Drắk.

Sôi nổi các hoạt động chăm lo cho trẻ em vui Tết Trung thu

Với mong muốn đem đến cho tất cả trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, trẻ em vùng sâu, vùng xa… không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm; cứ đến dịp Trung thu hằng năm, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, địa phương trên địa bàn huyện lại tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng chung tay chăm lo cho trẻ em vui Tết Trung thu.

Ghi nhận từ Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M’Drắk năm 2018

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Tổng LĐLĐ Việt Nam, huyện M’Drắk tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M'Drắk năm 2018. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích, thiết thực và ý nghĩa dành cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Huyện M’DRắk hàng trăm ha cây trồng vụ Hè thu đã được cứu

Trong vài ngày gần đây trên địa bàn huyện M’Đrăk, đã có những trận mưa liên tục vào buổi chiếu, tối và diễn ra trên diện rộng, lượng mưa đo được trên 65mm; nhờ vậy, đã giải cứu cho hàng trăm ha cây trồng vụ Hè thu của nông dân huyện M’Đrắk khỏi tình trạng mất trắng.

Gắn thực hiện Chỉ thị 05 với các phong trào thi đua yêu nước

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, Huyện M’Đrắk đã triển khai nhiều cách làm hay, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội.

Huyện M’Drắk quan tâm xây dựng chương trình xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em

Huyện M’Drắk hiện có khoảng 22.893 trẻ em dưới 16 tuổi; trong đó trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 301 em, 10.145 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

Ban chỉ huy Quân sự huyện M'Drắk tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Sáng 11/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Drắk tổ chức tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 cho trên 60 cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy Quân sự huyện và cán bộ Ban chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678