Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 7 năm 2020

Huyện ủy M'Drắk tổ chức Hội nghị quán triệt chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ chính trị

Sáng ngày 24-6, Huyện ủy M'Drắk tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ chính trị về "Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng".

Dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường Vụ Huyện ủy; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng. Đồng chí Vũ Hữu Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Vũ Hữu Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Hữu Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về "Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng"; tập trung làm rõ các quy định, trình tự thực hiện các bước về công tác nhân sự theo yêu cầu của Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị.

Toàn cảnh Hội nghị

Chỉ thị số 35-CT/TW kế thừa 4 nội dung còn phù hợp trong Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Cụ thể là: Quy định về đổi mới cấp ủy viên; thực hiện mô hình bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch HĐND, bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch UBND cấp huyện, cấp xã ở những nơi có đủ điều kiện; thời điểm tính độ tuổi tham gia cấp ủy và chính quyền; độ tuổi lần đầu tham gia và tái cử cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các tổ chức cơ sở Đảng tổ chức quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm túc các nội dung của chỉ thị để tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

 

                                                                                                                        Mỹ Sự

 

 

 

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678