Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 8 năm 2020

Huyện ủy M’Drắk tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 03/2/2020, Huyện ủy M’Drắk đã tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). 

Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Nghĩa - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí nguyên là Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, Bí thư/Phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tự hào với những thắng lợi to lớn mà nhân dân ta đã giành được, từ đó vun đắp thêm niềm tin, sự vững vàng kiên định mục tiêu trên con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Trong chặng đường đó, Đảng bộ và nhân dân huyện M’Đrắk luôn phát huy tinh thần yêu nước nồng nàn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, kiên trì phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Những năm gần đây, cấp ủy, chính quyền huyện đã thực hiện tốt các Chỉ tiêu, Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội; chỉ đạo thực hiện quyết liệt và hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị. Từ một Đảng bộ khi mới thành lập chỉ có 41 đảng viên, đến năm 2019 Đảng bộ huyện đã không ngừng lớn mạnh với 40 tổ chức cơ sở đảng và hơn 3.400 đảng viên. Đến nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 11,4%; tổng giá trị sản xuất trên 3.837 tỷ đồng. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh được giữ vững ổn định.

Đ/c Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Để đạt được những thành tựu đó là nhờ vào sự thống nhất, đoàn kết một lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện. Tuy còn nhiều thách thức, khó khăn nhưng dưới ngọn cờ của Đảng, Đảng bộ và nhân dân trong huyện sẽ quyết tâm nắm bắt những cơ hội để tập trung xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh, kinh tế - xã hội ngày một phát triển.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và đại diện thế hệ trẻ của huyện đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào về Đảng Quang vinh, niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phấn khởi trước sự phát triển lớn mạnh của huyện những năm qua. Đồng thời, tâm huyết, thẳng thắn đóng góp những ý kiến trong công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở; lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng nông thôn mới; phát triển đảng viên trong đồng bào dân tộc thiểu số... nhằm đưa Đảng bộ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong chặng đường phía trước.

Đ/c Lê Văn Nghĩa - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao Huy hiệu cho các đồng chí 45 năm tuổi Đảng.

Đại diện Thường trực Huyện ủy trao tặng hoa cho các đồng chí nguyên là UVBTV Huyện ủy qua các thời kỳ

Nhân dịp này, Huyện ủy M’Drắk đã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 18 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy. Ngoài ra, Huyện ủy M’Drắk còn trao tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí đảng viên nguyên là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

 

                                                                                                        Tiến Ninh – Đức Khá

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678