Thứ Hai, Ngày 22 tháng 4 năm 2019

Hội thi viết và thuyết trình về tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi viết và thuyết trình về tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Trong quá trình tổ chức hội thi, Ban tổ chức đã nhận được 227 bài dự thi; trong đó có 159 bài của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và 68 bài của học sinh. Nội dung các bài thi là những câu chuyện có thật, sinh động về tấm gương thầy giáo, cô giáo, nhân viên, người lao động, học sinh đã tích cực thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hướng dẫn số 52 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 36 bài vào vòng thi chung kết, trong đó có 21 bài của giáo viên và 15 bài của học sinh. Tại vòng chung kết, các thí sinh thể hiện bài thi của mình bằng hình thức thuyết trình trên sân khấu kèm theo hình ảnh minh họa về nhân vật trên power point và video clip. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức chức đã trao 25 giải thưởng các loại. 

Ông Phạm Ngọc Thạch - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện trao giải thưởng cho các giáo viên

Trong đó, ở bảng thi dành cho giáo viên, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho cô giáo Trần Thị Vân (Trường mầm non Thị trấn), 02 giải nhì cho cô Nguyễn Thị Tâm (Trường Tiểu học Võ Thị Sáu) và Nguyễn Thị Lan (Trường Mẫu giáo Hoa Sim); Ở bảng dành cho học sinh, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho em Trương Gia Thủy (Trường TH Võ Thị Sáu), Tạ Nguyễn Thư Lê (Trường THCS Hùng Vương), 03 giải nhì cho các em: Nguyễn Thanh Hà (Trường TH Nguyễn Du), Giàng Thị Gầu (Trường PTDTBT THCS Tô Hiệu), Trần Thị Khánh Chi (Trường THCS Trần Phú).

Lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo trao giải cho các em học sinh đạt giải

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk còn trao phần quà cá nhân cho 03 học sinh có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất, mỗi phần quà là 500.000 đồng.

 

                                                                                                                                     Thu Nguyệt

 

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678