Thứ Ba, Ngày 25 tháng 9 năm 2018

Hội nghi Giao ban Cụm thi đua số 3 huyện M'Drắk quý III năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 12/10/2017 tại Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện M'Drắk, Cụm thi đua số 03 (gồm các đơn vị Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Y tế, Phòng VH&TT, BVĐK huyện, TTYT huyện, TT DSKHH-GĐ, Trường PTTH Nguyễn Tất Thành, Trường PTTH Nguyễn Trường Tộ, Trường PTDT Nội Trú, TT Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên) tổ chức Hội nghị giao ban công tác thi đua - khen thưởng và họp bình xét phân loại đơn vị quý III năm 2017. Tham dự có các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong cụm.

Tại Hội nghị các đơn vị đã trao đổi, thống nhất các nội dung giao ước thi đua trong năm 2017; đồng thời, cùng nhau thảo luận các biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào thi đua và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong toàn Cụm.

Các đại biểu tham gia thảo luận các giao ước thi đua trong thời gian tới

Bên cạnh đó đại diện các đơn vị cũng đã báo cáo những nội dung đã thực hiện được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm. Trong 9 tháng đầu năm các đơn vị trong ngành Y tế đã tập trung chỉ đạo công tác về phòng, chống dịch bệnh đặc biệt là các bệnh dịch nguy hiểm mới nổi. Thời gian vừa qua trên địa bàn toàn huyện không có dịch bệnh nguy hiểm xảy ra. Tình hình các bệnh truyền nhiễm cơ bản ổn định. Công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm được quan tâm, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền kết hợp kiểm tra an toàn thực phẩm nên trong 9 tháng đầu năm không có vụ ngộc độc thực phẩm xảy ra. Chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, đảm bảo cung ứng đủ thuốc và vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh. Công tác giáo dục ngày càng được nâng cao, chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ giáo dục quản lý các cấp đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục & đào tạo. Hệ thống mạng lưới trường, lớp từng bước được rà soát, sắp xếp và hoàn thiện ở các cấp học, ngành học theo hướng hợp lý và hiệu quả hơn, thu hút học sinh trong độ tuổi đến trường đạt tỷ lệ cao; tập trung quan tâm xây dựng các trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú tại các xã đặc biệt khó khăn và xây dựng trường chuẩn quốc gia. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được tiếp tục đầu tư theo hướng kiên cố, đồng bộ hóa, tổ chức phân luồng hướng nghiệp cho học sinh, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý giáo dục…Hoạt động văn hóa thông, thông tin được tập trung đẩy mạnh. Các hoạt động thông tin, tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước, của địa phương ngày càng được nâng cao. Trong thời gian vừa qua nghành văn hóa đã phối hợp với các cơ quan, ban, ngành trong huyện tổ chức thành công các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày tái thành lập huyện, Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2017... Công tác xây dựng đời sống văn hóa, công tác công nghệ thông tin và công tác kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet thường xuyên được quan tâm.

Trên cơ sở kết quả đạt được, Hội nghị đã tập trung thảo luận về những khó khăn, tồn tại, hạn chế nhằm khắc phục và thực hiện tốt hơn các phong trào thi đua trong năm 2017; đồng thời các đơn vị tiếp tục đổi mới, phát triển sâu rộng, mạnh mẽ các nội dung giao ước thi đua trong thời gian tới./.

 

                                                                                                                                                                  Văn Quát

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN M'DRẮK
Số 41 - Nguyễn Tất Thành - Thị trấn M'Drắk - Huyện M'Drắk - ĐắkLắk
Điện thoại: (0500) 3730324, Fax: (0500) 3731421 - Email: http://www.madrak@daklak.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban
Thiết kế bởi VNPT ĐẮKLẮK
06 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Tel: 05003.845678